Thuốc giảm cân nặng điều trị bệnh béo phì Xenical Orlistat
Giảm Cân Khỏe Đẹp cam kết
 • Cam kết hàng chính hãng
 • COD (trả tiền khi nhận được hàng)
 • Đổi trả hàng trong 7 ngày
 • Giao hàng toàn quốc
 • Tư vấn miễn phí

Thuốc giảm cân nặng điều trị bệnh béo phì Xenical Orlistat

 • Thuốc Xenical là viên nang thành phần Orlistat điều trị dài hạn bệnh béo phì, tăng cân quá mức, đẩy mạnh việc giảm cân, hơn hẳn hiệu quả giảm cân đạt được do ăn kiêng đơn thuần.

 • Có hàng
 • 35.000 ₫

Thuốc giảm cân nặng điều trị bệnh béo phì Xenical Orlistat

Xenical Orlistat là một loại thuốc để giảm cân chống béo phì an toàn và hiệu quả, kết quả ngăn tăng cân và giảm cân rất cao khi dùng thuốc kết hợp với chế độ ăn cân đối và vận động thể lực đầy đủ. Thuốc giảm cân Xenical Orlistat được chỉ định hỗ trợ cùng với chế độ ăn giảm nhẹ calo trong điều trị béo phì và ngừa tăng cân trở lại ở bệnh nhân có chỉ số khối cơ thể (BMI ≥ 30 kg/m2) hoặc bệnh nhân thừa cân (BMI ≥ 27 kg/m²) kèm theo các yếu tố nguy cơ (như cao huyết áp, tiểu đường, tăng lipid huyết).

Thuốc giảm cân nặng điều trị bệnh béo phì Xenical
Béo phì không còn là nỗi lo khi bạn dùng Xenical Orlistat

Dược Động Học và Dược Lý Học của thuốc giảm cân Xenical Orlistat

 • Thuốc giảm cân Xenical Orlistat ức chế lipase có thể đảo ngược, dùng trong điều trị béo phì, tác dụng bằng cách ức chế hấp thu lipid từ khẩu phần ăn.
 • Hấp thu: Hấp thu toàn thân không đáng kể. Phân phối: 99% kết dính với protein của huyết tương, chủ yếu là albumin và lipoprotein.
 • Chuyển Hoá: Chủ yếu ở thành ống tiêu hoá. 2 chất chuyển hoá là M1 (vòng lactone thuỷ phân 4 thành phần = 4-member lactone ring hydrolyzed) và M3 (M1 với nửa N-formyl leucine phân đôi = N-formyl leucine moiety cleaved); được xem là không tác dụng về mặt dược lý.
 • Đào Thải: Chủ yếu qua phân, qua đường mật đối với các chất chuyển hoá. 97% bài tiết theo phân, 83% dưới dạng thuốc không thay đổi, và dưới 2% qua nước tiểu.
 • Thời gian  t ½ cho chất chuyển hoá M1 khoảng 3 giờ, t ½ cho chất chuyển hoá M3 khoảng 13,5 giờ, t ½ orlistat hấp thu là từ 1 đến 2 giờ.

Chỉ Định khi dùng Thuốc giảm cân trị bệnh béo phì Xenical Orlistat

 • Thuốc giảm cân Xenical Orlistat Kiểm soát béo phì, bao gồm giảm cân và duy trì cân nặng, khi dùng phối hợp với chế độ ăn ít calori, làm giảm nguy cơ tăng cân trở lại.
 • Giảm cân ở người thừa cân từ 18 tuổi trở lên kết hợp với chế độ ăn ít calori và ít chất béo.
 • Béo phì sẽ đem đến nguy cơ cao Tăng huyết áp và các biến chứng của nó như: đột quỵ, xơ vữa động mạch, suy tim , nhồi máu cơ tim, suy thận v.v.

viên nang Orlistat xenical giảm cân chống béo phì
Viên nang Orlistat xenical giảm cân chống béo phì được bác sĩ khuyên dùng

Cách sử dụng Thuốc giảm cân Xenical Orlistat

- Liều khuyến cáo của Xenical là một viên nang 120mg trong mỗi bữa ăn chính (trong bữa ăn hoặc cho đến sau khi ăn 60 phút). Nếu bữa ăn bị nhỡ hoặc không có chất béo, thì có thể bỏ thuốc không cần dùng.
- Người bệnh cần theo chế độ dinh dưỡng cân đối, chế độ ăn ít calo có chứa khoảng 30% calo lấy từ chất béo. Lượng nhập hàng ngày về lipid, hydrat carbon và protein cần chia đều trong ba bữa ăn chính.
- Dùng liều lớn hơn 120mg mỗi lần, dùng 3 lần trong ngày tỏ ra không mang thêm lợi ích gì.
- Thuốc được dùng trong bữa ăn hoặc trong vòng 1 giờ sau khi ăn.
- Khuyên bệnh nhân có thể bỏ dùng 1 liều thuốc nếu bữa ăn không chứa dầu mỡ.
- Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Uống 120 mg 3 lần mỗi ngày, cùng với các bữa ăn chính, hoặc trong khoảng 1 giờ sau khi ăn, với các bữa ăn chính có nhiều dầu mỡ
- Chống chỉ định dùng thuốc Xenical ở người có hội chứng hấp thu kém mạn tính, ứ mật và ở người quá mẫn cảm với orlistat hoặc với bất kỳ thành phần nào trong sản phẩm thuốc.
- Thuốc giảm cân Xenical kết hợp với chế độ giảm calo nhẹ, được chỉ định để điều trị béo phì hoặc bệnh nhân cân nặng quá mức có kèm theo các bệnh khác.

Thận Trọng khi dùng Thuốc giảm cân Xenical Orlistat

- Không dùng cho phụ nữ có thai
- Phụ nữ cho con bú
- Trẻ Em dưới 12 tuổi
- Tránh dùng orlistat ở bệnh nhân chán ăn hoặc ăn vô độ.
- Thận trọng khi dùng orlistat cho những bệnh nhân có tiền sử tăng oxalat niệu (hyperoxaluria) hoặc sỏi thận do calcium oxalate do nguy cơ tăng bài tiết oxalate niệu sau khi dùng orlistat.
- Giảm cân do orlistat có thể đi kèm cải thiện về chuyển hoá ở bệnh nhân đái tháo đường, do đó cần điều chỉnh giảm liều lượng thuốc uống hạ đường huyết hoặc insulin.
- Tác dụng phụ trên dạ dày ruột: Orlistat tăng tác dụng phụ trên đường tiêu hoá khi chế độ ăn nhiều chất béo (hơn 30% tổng số calori mỗi ngày từ dầu mỡ).
- Không tương tác với các thuốc thường kê toa: digoxin, phenytoin, warfarin, thuốc uống ngừa thai, nifedipine, glyburide, furosemide, captopril, atenolol & rượu. Việc giảm cân do Orlistat cùng với cải thiện chuyển hóa ở bệnh nhân tiểu đường, cho phép giảm liều thuốc uống trị tiểu đường (như sulfonylurea).
Đóng gói: Hộp 4 vỉ x 21 viên
Giá bán 1 hộp: 2.500.000 Đ
Giá bán 1 viên 35.000 Đ

Nguồn: Được trích dẫn từ nhãn phụ trên hộp sản phẩm

Đặt mua qua ĐT: 0977.398.880

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi