Giảm Cân Khỏe Đẹp cam kết
 • Cam kết hàng chính hãng
 • COD (trả tiền khi nhận được hàng)
 • Đổi trả hàng trong 7 ngày
 • Giao hàng toàn quốc
 • Tư vấn miễn phí

Viên nở ngực Breast success

 • Một bộ ngực săn chắc và cặp nhũ hoa trắng hồng luôn là mơ ước của nhiều phụ nữ. Thuốc làm nở ngực Breast Success sẽ làm săn chắc vòng 1, hồng nhũ hoa của bạn và giúp ngực nở nang hơn một cách tự nhiên nhất chỉ trong vòng 3 đến 6 tháng.
  >> Xem thêm các sản phẩm thuốc nở ngực khác

 • Có hàng
 • 750.000 ₫

Thuốc nở ngực Breast success

Thuốc nở ngực tự nhiên Breast success được chiết hoàn toàn từ thảo dược quí hiếm từ thiên nhiên, rất an toàn và mang đến hiệu quả cao, thuốc nở ngực Breast success sản xuất tại Mỹ, được xem là phương pháp làm to ngực nhanh chóng ít tốn kém hay nguy hiểm.

Giới thiệu thuốc nở ngực tự nhiên Breast success

Yếu tố quyết định tạo nên bộ ngực đầy đặn, săn chắc, căng tròn ở phụ nữ là Estrogen, một loại hoóc môn sinh dục nữ được tiết ra nhiều nhất khi người con gái đang tuổi dậy thì và giảm dần khi đến tuổi mãn kinh.
Estrogen (kích thích tố nữ) làm phát triển các ống dẫn ở tuyến vú và đây chính là tác nhân làm tuyến vú người phụ nữ nở to lúc dậy thì. Chúng được gọi là hormone tăng trưởng phát triển kích thước của tuyến vú. Và sau nhiều năm nghiên cứu, Viện bào chế thuốc thiên nhiên EyeFive đã chế tạo thành công thuốc uống nở ngực Breast Success.

Thuốc nở ngực Breast success sẽ cho bạn bộ ngực như mơ ước
Bộ ngực mơ ước với Thuốc nở ngực  Breast success

Thành phần và công dụng của breast-success

 • - Thuốc uống nở ngực Breast Success là một sản phẩm có chứa các thành phần tự nhiên, chiết xuất từ 13 thành phần thảo dược tự nhiên quý hiếm như Fenugreek Seed Extract, Saw Palmetto Berry, Fennel Seed, L-Tyrosine, Mexican Wild Yam Root, Pacific Kelp, Damiana Leaf, Dong Quai Root, Mother Wort Herb, Black Cohosh Root Extract, Oat Grass, Blessed Thistle Herb, Hops Flower…
 • - Viên Breast-success giúp ngực nở và săn chắc ngực một cách hiệu quả và an toàn nhất. Được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên nên Breast Success sẽ giúp tăng trưởng và phát triển các tế bào của bộ ngực theo cơ chế tự nhiên.
 • - Sản phẩm Breast Success thuốc uống nở ngực có khả năng giúp kích thích việc sản xuất estrogen một cách tự nhiên trong cơ thể, kích thích nội tiết tố để tăng kích thước và lưu trữ của mô ngực vì vậy sẽ giúp cho bạn có được kích thước vòng 1 hoàn hảo nhất. Đây chính là cơ hội tốt nhất để bạn sở hữu được một bộ ngực đầy đặn, săn chắc, hấp dẫn và tự nhiên mà không cần qua bất kỳ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào.
Đây là sản phẩm được ưa chuộng tại Mỹ và là sự lựa chọn số 1 cho những người phụ nữ mong muốn có môt bộ ngực đẹp tự nhiên.


Bạn tha hồ diện Bikini để khoe vòng 1 với thuốc nở ngực Breast Success

Cách dùng thuốc nở ngực tự nhiên Breast success

Vỉ thuốc chứa 30 viên. Mỗi ngày 1 viên/lần, hoặc có thể sử dụng 2 viên / ngày đối với những người cần cải thiện vòng 1 nhanh chóng.
Sàn xuất: USA

Sản phẩm Thuốc nở ngực Breast success là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: Được trích dẫn từ nhãn phụ trên hộp sản phẩm

Đặt mua qua ĐT: 0977.398.880

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi