VigRx Plus Male Virility Supplement phục hồi mọi chức năng của đàn ông
Giảm Cân Khỏe Đẹp cam kết
  • Cam kết hàng chính hãng
  • COD (trả tiền khi nhận được hàng)
  • Đổi trả hàng trong 7 ngày
  • Giao hàng toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí

VigRx Plus Male Virility Supplement phục hồi mọi chức năng của đàn ông

  • VigRx Plus Male Virility Supplement là sản phẩm hàng đầu dành cho Nam giới bảo đảm việc kích thích hoạt động tình dục, duy trì sự cương cứng và làm tăng khoái cảm tình dục.
  • Có hàng
  • 1.650.000 ₫

VigRx Plus Male Virility Supplement phục hồi mọi chức năng của đàn ông

VigRx Plus Male Virility Supplement là sự vượt trội so với VigRx với việc bổ sung thêm 3 thành phần mới giúp cải thiện rõ rệt hơn trong việc tăng cường khả măng sinh lý cho các quý ông. Các thành phần đều đã được nghiên cứu thành công trong việc tăng ham muốn tình dục. Điều đặc biêt là các thành phần trong VigRX Plus đều là những nguyên liệu tươi nhất và tốt nhất hiện có. Đó là lý do tại sao không có một sản phẩm tăng cường dương vật nào khác trên thị trường có thể so sánh với VigRX Plus.

Các thành phần và khả năng phục hồi mọi chức năng đàn ông của nó:

- Chất Bioperine: giúp làm tăng tỷ lệ hấp thụ một cách an toàn những chất dinh dưỡng mà nó được kết hợp chung, được coi như một chất tăng khả dụng sinh học

VigRx Plus Male Virility Supplement là sản phẩm hàng đầu dành cho Nam giới bảo đảm việc kích thích hoạt động tình dục

- Tribulus: đã được sử dụng ở Châu Âu trong hàng ngàn năm như là một chất để điều trị rối loạn chức năng tình dục và làm gia tăng ham muốn tình dục.
- Damiana: được sử dụng ở Trung và Nam Mỹ kể từ thời của người Maya như là thuốc kích dục. Nó đã tạo nên danh tiếng qua hàng ngàn năm như một chất để giúp gia tăng khả năng tình dục, cải thiện chức năng cương cứng và tăng cường sự cực khoái.
- Epimedium Leaf:  đã được sử dụng hàng ngàn năm như là một chất tăng ham muốn tình dục, cải thiện chức năng cương cứng, khôi phục năng lực tình dục và tăng cảm giác, cho phép máu lưu thông tới dương vật.
- Lá bạch quả Ginkgo Biloba: Gingko Biloba tăng lượng máu lưu thông, cải thiện sự cương cứng, cải thiện chức năng tình dục đáng kể mà không có tác dụng phụ.
- Hồng sâm châu Á Panax Ginseng: Công dụng truyền thống của nhân sâm là để khắc phục suy năng lực và cung cấp thêm năng lượng. Nó cũng có khả năng làm tăng sự ham muốn tình dục. Một thành phần quan trọng của nhân sâm là ginsenoside, làm thay đổi lưu lượng máu đến não và dương vật và có thể sản sinh máu và tinh trùng.
- Palmetto Saw: Những trái Palmetto Saw từ lâu đã nổi tiếng là chất kích thích tình dục và gây hưng phấn. Công dụng lớn nhất hiện nay của nó là sự bổ sung cho việc giảm sưng tuyến tiền liệt, chữa trị các vấn đề về đường tiết niệu và cải thiện sức khỏe cho cơ thể.
- Chiết xuất vỏ cây Muira Pauma: Muira Pauma được sử dụng để khôi phục lại tình dục và làm tăng ham muốn tình dục và hiệu lực ở nam giới.
- Chiết xuất vỏ cây Catuaba: đây là loai thảo dược nổi tiếng nhất trong tất cả các loại thảo dược kích thích tình dục của người Ba Tây. Thường xuyên tiêu thụ vỏ cây Catuaba trong một khoảng thời gian sẽ dẫn đến những giấc ngủ mơ về tình duc, điều đó dẫn đến sự gia tăng ham muốn tình dục.
- Hawthorn: Hawthorn rất giàu chất bioflavonoids, giúp làm thư giãn và làm giãn động mạch. Các hợp chất này là thành phần chống oxy hóa rất mạnh, giúp tăng lưu lượng máu và oxy tới tim. Điều này giúp tim đỡ mệt hơn trong công việc lưu thông máu, dẫn đến làm giảm huyết áp và căng thẳng của cơ tim.

Sự pha trộn chính xác của các loại thảo mộc này đã cho ra một hỗn hợp mạnh mẽ, hiệu quả để bảo đảm việc kích thích hoạt động tình dục, duy trì sự cương cứng, tăng khoái cảm tình dục giúp bạn thỏa mãn hơn trong đời sống chăn gối.

Nguồn: Được trích dẫn từ nhãn phụ trên hộp sản phẩm

Đặt mua qua ĐT: 0977.398.880

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi