Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Premjact hoặc Stud 100
Giảm Cân Khỏe Đẹp cam kết
  • Cam kết hàng chính hãng
  • COD (trả tiền khi nhận được hàng)
  • Đổi trả hàng trong 7 ngày
  • Giao hàng toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Premjact hoặc Stud 100

  • Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Premjact hoặc Stud 100 giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục, đem lại sự tự tin, bản lĩnh cho đàn ông và sự hài lòng nơi bạn tình.
  • Có hàng
  • 450.000 ₫

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Premjact hoặc Stud 100

Hiện tượng xuất hiện sớm khiến người đàn ông mất tự tin vào khả năng sinh lý của mình, và là điều họ sợ nhất trong đời sống tình dục. Bởi sự xuất tinh quá nhanh sẽ dẫn tới cuộc yêu nhanh chóng kết thúc và khiến đối phương thất vọng. Vậy Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Premjact hoặc Stud 100 sẽ là giải pháp cứu cánh cho các quý ông nhằm kéo dài thời gian quan hệ.

Vì sao Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Premjact lại làm được điều này?

Khi chúng ta quan hệ tình dục, dương vật và âm đạo tiếp xúc ra vào với nhau, máu sẽ di chuyển nhiều đến đây và các dây thần kinh cảm giác trở lên nhạy cảm hơn, làm bạn dễ bị hưng phấn quá độ dẫn đến mất kiểm soát và bị xuất tinh sớm.
Vậy Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Premjact hoặc Stud 100 có chứa chất Lidocain 9,6%, khi xịt chất này lên lớp da bên ngoài dương vật nó sẽ gây tê cục bộ lên lớp da bên ngoài, làm giảm các xung điện thần kinh cảm giác truyền lên não bộ, từ đó làm giảm hưng phấn quá độ và làm chủ được cảm xúc nhờ đó mà kéo dài được thời gian quan hệ, tránh việc xuất tinh sớm.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Premjact được bào chế bởi hãng Pound International Corp, Anh Quốc và đã được xuất cảng đến 79 quốc gia khác nhau trên thế giới gần 40 năm nay.
Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Premjact hoặc Stud 100 giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Vì sao nó được tin dùng như vậy?

- Hiệu quả trị xuất tinh sớm của Premjact và Stud 100 đã được chứng minh rộng rãi ở Việt Nam và trên thế giới, vì vậy nó là loại sản phẩm bán chạy hiện nay dành cho các quý ông.
- Thuốc xịt rất an toàn, hoàn toàn không có mùi vị, không làm nóng hay khó chịu, không ảnh hưởng đến người phụ nữ.

Hướng dẫn sử dụng Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Premjact hoặc Stud 100

Khoảng 10 phút trước khi quan hệ, xịt lên dương vật vài lần để cảm thấy tê đi, giúp giảm thiểu xuất tinh sớm. Một lọ thuốc xịt có thể dùng được mấy chục lần.

Nguồn: Được trích dẫn từ nhãn phụ trên hộp sản phẩm

Đặt mua qua ĐT: 0977.398.880

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi