Max Arousal Exciting Male Sex gel kích thích cương cứng cho nam giới
Giảm Cân Khỏe Đẹp cam kết
  • Cam kết hàng chính hãng
  • COD (trả tiền khi nhận được hàng)
  • Đổi trả hàng trong 7 ngày
  • Giao hàng toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí

Max Arousal Exciting Male Sex gel kích thích cương cứng cho nam giới

  • Max Arousal Exciting Male Sex gel kích thích cương cứng cho nam giới là 1 trong những sản phẩm tốt nhất cho những người đàn ông đang cần có để tăng cường quan hệ tình dục.
  • Có hàng
  • 749.000 ₫

Max Arousal Exciting Male Sex gel kích thích cương cứng cho nam giới

Bạn muốn là một người đàn ông thực sự, hoàn toàn tự tin trong đời sống chăm gối, Max Arousal Exciting Male Sex gel kích thích cương cứng cho nam giới sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Max Arousal Exciting Male Sex gel là 1 trong những sản phẩm tốt nhất, kích thích cương cứng cho nam giới, tăng cường quan hệ tình dục và đem lại cảm giác tuyệt vời cho cả hai phía. Giải quyết tuyệt đối cho bạn tình trạng "trên bảo dưới không nghe", đặc biệt kích thích mãnh liệt hơn, khơi dậy dương vật nhanh hơn.

Max Arousal Exciting Male Sex gel là 1 trong những sản phẩm tốt nhất, kích thích cương cứng cho nam giới

Thành phần và tính năng của Max Arousal Exciting Male Sex gel

- Tinh dầu bạc hà: khi bôi tại chỗ sẽ báo hiệu cơ trơn bao quanh các mạch máu trong dương vật để thư giãn, cảm giác mát mẻ, tạo ra một kích thích tình dục và hứng thú.
- L-Arginine là một axit amin giúp nâng cao hoạt động của nitric oxide trong cơ thể, khi bôi tại chỗ báo hiệu cơ trơn bao quanh các mạch máu trong dương vật để thư giãn, cho phép sự giãn nở của các mạch máu để tăng dòng chảy của máu, hỗ trợ với tăng căng máu của dương vật, ham muốn tình dục mạnh mẽ hơn.
- Niacin (vitamin B3) : đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất năng lượng và lưu thông máu đến dương vật, kích thích tạo ra cảm giác tê tê, nóng dữ dội và tăng lưu lượng máu cho sự phấn khích lớn hơn.
- Sản phẩm không hóa chất, không đường, không màu, không mùi, không vị, không nhờn, dễ hòa tan trong nước, không bị kích ứng hay tác dụng phụ, dùng cho mọi đối tượng khi cần đến.

Dùng Max Arousal Exciting Male Sex gel bạn được những gì?

- Kích thích cương cứng dương vật cho nam giới
- Tăng to kích thước dương vật trong thời gian nhanh nhất
- Tăng thời gian quan hệ và mang lại cảm giác thú vị cho tình dục

Cách sử dụng: Áp dụng tại chỗ nơi đầu dương vật và trục dương vật để tăng kích thích dương vật.

Max Arousal Exciting Male Sex gel mang đến một tầm cao mới trong quan hệ tình dục và chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng với bản thân sau khi sử dụng sản phẩm.

Nguồn: Được trích dẫn từ nhãn phụ trên hộp sản phẩm

Đặt mua qua ĐT: 0977.398.880

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi